Phương pháp trồng răng giả tại nha khoa Peace Dentistry

Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay đều có tại nha khoa Peace Dentistry với chất lượng dịch vụ cao, được khách hàng đánh giá và cho phản hồi tích cực

Dịch vụ trồng răng giả rất phát triển trong những năm gần đây. Các phương pháp trồng răng giả ngày càng được phát triển cả về chất và về lượng. Tại Peace Dentistry, dịch vụ trồng răng giả theo nhiều phương pháp khác nhau đã đáp ứng nhu cầu trồng răng chất lượng cao của rất nhiều người.

Phương pháp trồng răng giả tại Peace Dentistry

Dịch vụ cấy ghép implant: cấy ghép implant là dịch vụ trồng răng mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Tại Peace Dentistry, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trụ implant để cấy ghép theo nhu cầu. Mọi khâu cấy ghép đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Phân loại trụ thường dùng trong cấy ghép implant

Làm cầu răng sứ: Phương pháp làm cầu răng sứ được xem là phương pháp phục hình răng mang lại hiệu quả nhanh chóng, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí. Cầu răng sứ tại Nha khoa Peace Dentistry phục hình hàm răng giống hệt răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và có độ bền cao.

Tại sao sau khi gắn mão răng sứ thì lại bị đau?

Hàm tháo lắp: Phương pháp phục hình răng sử dụng hàm tháo lắp là một cách đơn giản để thay thế răng bị mất, áp dụng cho trường hợp bị mất nhiều răng và xương hàm quá yếu không thể cấy ghép implant. Hàm tháo lắp có chi phí rẻ.

Cấy ghép implant kết hợp cầu răng sứ: Đây là phương pháp trồng răng giả phục hồi nhiều răng bị mất cùng lúc, kết hợp song song 2 phương pháp là cấy ghép trụ implant và làm cầu răng sứ. Phương pháp này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo độ chắc chắn cho răng đã thay thế.

cấy ghép implant toàn hàm

Khi đến nha khoa Peace Dentistry bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất với tình hình sức khỏe cũng như khả năng tài chính của bạn. Bạn sẽ dễ dàng chọn phương pháp trồng răng hơn khi hiểu rõ về các phương pháp này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *