Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Phương pháp trồng răng giả cả hàm phổ biến hiện nay

Các phương pháp trồng răng giả cả hàm cơ bản đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất

Trồng răng giả cả hàm sử dụng trong trường hợp phục hình răng giả cho cả hàm răng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, điều kiện sức khỏe để bạn lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp nhất cho bản thân mình.

Phương pháp trồng răng giả cả hàm phổ biến hiện nay

  • Sử dụng hàm tháo lắp: Hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng giả phù hợp với đối tượng người cao tuổi, hoặc các trường hợp sức khỏe răng miệng, xương hàm không đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp trồng răng khác. Phương pháp trồng răng giả cả hàm này dễ thực hiện, an toàn, chi phí rẻ nhưng độ chắc chắn không cao.

ham-thao-lap

  • Implant kết hợp với cầu răng sứ: Trên khung hàm sẽ cấy cố định một số điểm implant nhất định làm điểm trụ, sau đó gắn cầu răng sứ lên phía trên. Kỹ thuật trồng răng giả cả hàm này mang lại hiệu quả cao, độ chắc chắn và độ bền tốt, chi phí ở mức khá cao. Sử dụng khi xương hàm và sức khỏe đủ tiêu chuẩn để cấy ghép.

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

  • Implant kết hợp hàm tháo lắp: Gắn trụ implant làm điểm cố định cho hàm tháo lắp bám vào. Ưu điểm của phương pháp trồng răng giả cả hàm đó là chi phí rẻ, phải cắm ít trụ implant, phù hợp với trường hợp xương hàm yếu nhưng vẫn có khả năng chịu được một vài trụ implant. Nhược điểm đó là không chắc chắn và độ bền không cao.

Ngoài những phương pháp trồng răng giả cả hàm trên đây, bệnh nhân cũng có thể yêu cầu áp dụng nguyên phương pháp trồng răng implant cho cảm hàm nếu điều kiện kinh tế tốt. Tuy nhiên, các phương pháp trên đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565