Phương pháp lấy cao răng có an toàn không?

Các nha sĩ thường khuyên bạn nên đi cạo vôi định kỳ để loại bỏ mảng bám cũng như phát hiện sớm các bệnh răng miệng. Tuy nhiên, phương pháp lấy cao răng có an toàn không?

Bác sĩ Peace Dentistry tư vấn có nên nhổ răng số 8 không?

Cao răng là một dạng hợp chất được hình thành từ mảng các mảng vụn thức ăn, vi khuẩn trong khoang miệng. Những mảng bám này rất cứng chắc, thường có màu trắng hoặc nâu và bám quanh cổ chân răng hay dưới nướu. Phương pháp này là việc làm cần thiết để bảo vệ cũng như phát hiện sớm các vấn đề răng miệng. Tuy nhiên nhiều người lại lo lắng không biết giải pháp này có an toàn hay không?

Lấy cao răng có an toàn hay không?

  • Đối với trường hợp làm tại nhà: việc tự ý lấy cao răng tại nhà bằng các biện pháp thủ công không những không làm sạch răng mà nó còn gây tổn thương cho nướu nếu thực hiện sai cách.
  • Lấy cao răng tại nha khoa: thực chất việc lấy cao răng được xem là dịch vụ đơn giản và nhẹ nhàng nhất trong ngành nha, các bác sĩ chỉ cần sử dụng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng để làm bong tróc các mảng bám trên răng. Tuy nhiên, chúng rất cứng chắc và nằm sâu dưới nướu nên khi điều trị bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt và chảy ít máu

Lấy cao răng tại nha khoa Peace Dentistry có an toàn không?

Khi đến với phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, rồi tư vấn cụ thể tình trạng hiện tại cũng như giải pháp khắc phục tốt nhất.

quy trình điều trị

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy vôi răng và điều trị các bệnh lý răng khác của bạn. Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ của Peace Dentistry sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *