Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn, tại sao không?

Niềng răng không chỉ dành cho trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể áp dụng phương pháp này để nụ cười của mình đẹp và quyến rũ hơn. Không bao giờ là quá muộn để cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng phải không các bạn?

Bạn sẽ có lợi ích gì khi niềng răng?

Niềng răng giúp dịch chuyển những răng mọc lệch về đúng vị trí của nó và điều này sẽ giúp bạn có nụ cười đẹp hơn.

Hình ảnh trước sau niềng răng của ngọc tú

Sức khỏe răng miệng của bạn sẽ tốt hơn sau khi điều trị: nướu khỏe mạnh và ít bị sâu răng hơn; đặc biệt các vấn đề về khớp cắn như đau thái dương hàm cũng thuyên giảm.

Những điều cần lưu ý khi niềng răng

Thời gian và điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, phương pháp bạn áp dụng. Thông thường, thời gian niềng răng dao động từ 18 – 24 tháng và thời gian điều trị ở người lớn sẽ lâu hơn ở trẻ nhỏ.

Tùy thuộc vào cung hàm của mỗi người mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định nhổ răng trước khi niềng, thường thì nha sĩ sẽ nhổ R4, R5 và các răng khôn.

Trong quá trình điều trị thì bệnh nhân cần có chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng thích hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về việc niềng răng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu thêm về dịch vụ này thì quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn Peace Dentistry?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *