Niềng răng có kết hợp bọc răng sứ hay không?

Niềng răng thẩm mỹ được biết đến là một giải pháp nắn chỉnh lại hàm răng không thẳng đều thành hàm răng thẳng đều như ý. Đã bao giờ bạn nghĩ đến làm đẹp toàn diện cho hàm răng của mình. Sau khi niềng răng bạn đã sở hữu hàm răng thẳng đều và nếu bạn tiến hành bọc răng sứ sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đều như ý.

răng cửa

Trường hợp có thể áp dụng niềng răng và bọc răng sứ

Đầu tiên những bạn nào đang có khuyết điểm về hàm răng không thẳng đều như: Răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, móm, răng chen chúc… sẽ có cơ hội cải thiện bằng cách niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi thẳng đều như ý.

Bên cạnh đó có trường hợp hàm răng bị nhiễm tetracycline nên men răng sẽ bị xỉn màu nặng thì sau khi niềng răng các bạn có thể chọn tẩy trắng răng hoặc bọc sứ. Có bạn vẫn băn khoăn liệu bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc sứ toàn hàm để sở hữu hàm răng trắng đều thì các bạn cần cân nhắc chọn lựa địa điểm để bọc sứ. Bạn nên chọn nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ giỏi. Kỹ thuật bọc sứ giỏi sẽ đảm bảo không bị hở khe răng. Phần răng sứ sát phần nướu nếu bị hở sẽ làm bạn buốt răng và thức ăn bám vào sẽ gây bệnh răng miệng.

Nếu bọc sứ đúng kỹ thuật, thêm vào đó bạn chăm sóc hàm răng đúng cách thì không bị hôi miệng, trừ những ai có tiền sử hôi miệng trước khi bọc sứ. Trong trường hợp bạn bị hôi miệng thì nên kiểm tra có thể bạn bị viêm tuyến nước bọt, hoặc dạ dày của bạn có vấn đề.

Trong dịch vụ bọc sứ cần mài cùi răng nên nhiều bạn cũng lo lắng ảnh hưởng sức khỏe và có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Các bạn hãy yên tâm về gói dịch vụ này vì có nghiên cứu cụ thể mới đưa vào thực tế. Giai đoạn mài cùi sẽ được sử dụng thuốc gây tê, có thể sau khi gắn sứ bạn cảm nhận với cộm vì chưa thích nghi với răng sứ. Nhưng khi thích nghi thì bạn ăn uống hay nói chuyện vẫn bình thường. Bạn chỉ cần chăm sóc răng theo chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *