Những lợi ích cho bạn biết có nên bọc răng sứ không?

Đa số người Việt đều mắc bệnh sâu răng. Nếu phát hiện sớm thì người bệnh chỉ cần áp dụng trám hoặc bọc răng sứ để bảo vệ răng. 

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Những lợi ích cho bạn biết có nên bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ là giống như một chiếc vỏ bọc bên ngoài bảo vệ cho mô răng khỏe mạnh bên trong. Lớp vỏ bọc này có hình dáng và màu sắc giống y chang răng thật.

  • Tính thẩm mỹ và độ bền cao
  • Không kích ứng nướu và răng
  • Được gắn cố định vào răng thật nên đảm bảo thoải mái ăn nhai
  • Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.

Phương pháp này có thể áp dụng được hầu hết cho các bệnh nhân bị sâu răng hay muốn cải thiện màu răng của mình. Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị sâu, vỡ, bể quá nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ răng để bảo vệ các răng khỏe mạnh. Sau khi răng bị loại bỏ, thì bạn có thể áp dụng các phương pháp phục hình răng để cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

Tại nha khoa Peace Dentistry, quy trình bọc răng sứ được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn mà Sở Y Tế đã đề ra. Sau đây là quy trình điều trị tại phòng khám của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

Quy trình bọc răng sứ chuẩn diễn ra như thế nào?

Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc để răng sứ được bền đẹp với thời gian. Chắc hẳn, đọc đến đây thì bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về dịch vụ và những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại. Để hiểu thêm hay muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Các chuyên viên của Peace Dentistry sẽ giúp bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *