Những lợi ích bất ngờ từ cấy ghép implant mang lại

Cấy ghép implant là giải pháp hoàn mỹ giúp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Cấy ghép implant được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống.

Ăn nhai như răng thật

Trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm để thay cho chân răng bị mất nên bạn có thể yên tâm ăn nhai mà không phải lo sợ răng rơi ra.

Ăn nhai như răng thật

Thẩm mỹ

Khi bạn bị mất răng quá lâu thì sẽ khiến cho cấu trúc xương hàm bị ảnh hưởng, điều này sẽ làm cho các răng ngả về phía răng bị mất và xương hàm bị tiêu giảm, sụt lún, gây mất thẩm mỹ. cấy ghép implant là phương pháp tốt nhất để duy trì và kích thích xương hàm phát triển vì khi xương không còn được dùng để nâng đỡ răng thì nó sẽ mất đi độ săn chắc.

Nói và nhai dễ dàng hơn

Khi bạn đeo hàm tháo lắp sẽ gặp vấn đề khó khăn trong ăn uống, phát âm và sự biến dạng của xương hàm. Cấy ghép implant hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này, bạn có thể ăn uống thoải mái, có cảm giác như răng thật và khi nói âm thanh sẽ rõ nét hơn. Nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách thì nó có thể tồn tại mãi mãi.

Mang lại nụ cười rạng rỡ

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí bọc răng sứ

Cấy ghép implant mang lại cho bạn hàm răng trông giống như răng thật, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant của Nha Khoa Peace Dentistry. Bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám nha khoa sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *