Những giá trị răng sứ thẩm mỹ mang lại

Bạn đang có nhu cầu về phục hình răng sứ thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm về hàm răng như: Răng nhiễm tecycline, răng bị gãy mẻ… thì trước tiên bạn cần tham khảo về đặc điểm các loại răng sứ và từ đó chọn lựa được sản phẩm sứ bạn ưa chuộng.

Bọc răng sứ toàn hàm có nguy hiểm không?

Các loại răng sứ thẩm mỹ thông dụng

Có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ nhưng một số loại răng sứ đang được sử dụng thông dụng hiện nay như: Răng sứ kim loại loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Trong đó răng sứ titan và răng sứ kim loại thường chung một nhóm đó là có khung sườn làm bằng kim loại nhưng đặc điểm sẽ khác nhau. Còn răng sứ cercon là răng toàn sứ. Vậy ưu điểm của răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon có đặc điểm từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều bằng sứ hoàn toàn, màu sứ đẹp tương đồng với răng thật rất cao nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt những bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại thì có thể yên tâm với sản phẩm này. Độ bền của răng cercon rất cao, nếu bạn có cách chăm sóc răng tốt có thể duy trì trên 20 năm là điều có thể đạt được.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Tổng hợp lại chúng ta có thể thấy rằng răng sứ mang giá trị cao trong ngành nha khoa. Có thể sử dụng để phục hình răng giả thay thế răng thật mất, làm đẹp cải thiện răng ố màu, cải thiện răng sứt mẻ, bên cạnh đó áp dụng trong điều trị răng sâu… Qua đó, những lợi ích cho bạn biết có nên bọc răng sứ không ?

Ngoài ra còn rất nhiều răng sứ khác, bạn nên đến nha khoa tham khảo để chọn lựa. Hiện tại có sản phẩm răng sứ rất đặc biệt đó là có sử dụng vàng để chế tạo. Về chi phí sản phẩm này thì sẽ tính theo tỷ giá thị trường.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *