Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Nhổ răng số 8 hàm trên không đau và đi làm ngay

Nhiều bệnh nhân lo lắng nhổ răng số 8 hàm trên không thể đi làm ngay. Với kỹ thuật nhổ răng hiện nay, bạn vẫn có thể nhổ răng và đi làm khi thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Vì lý do công việc bận rộn, nhiều người không có thời gian nhiều để nghỉ ngơi, dưỡng sức sau khi nhổ răng số 8 hàm trên. Trong trường hợp này, bệnh nhân cần được hướng dẫn chăm sóc răng sau khi nhổ một cách đặc biệt để đảm bảo cho sức khỏe và quá trình lành thương, phục hồi sau nhổ răng.

Hướng dẫn chăm sóc sau nhổ răng số 8 hàm trên

  • Sử dụng đúng thời gian và đều đặn thuốc theo đơn kê của bác sĩ sau nhổ răng số 8 hàm trên. Đây là yếu tố quan trọng bởi thuốc sẽ đảm bảo cho vị trí răng nhổ không sưng tấy, viêm nhiễm, không đau.
  • Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, ăn uống đều đặn, nên ăn thức ăn chế biến đơn giản. Dành thời gian vệ sinh răng miệng sạch sẽ hoặc ghé phòng nha để có sự hỗ trợ từ bác sĩ nha khoa nhằm đảm bảo vị trí răng nhổ không viêm nhiễm do đồ ăn hay do vệ sinh sai cách.
  • Nên ngủ đủ giấc, đúng giờ. Dù bận rộn, bạn cũng nên sắp xếp thời gian ngủ đủ giấc vào buổi tối để bù lại thời gian không được nghỉ ngơi ban ngày. Đây là thời gian tốt để sức khỏe và tinh thần hồi phục ở mức tốt nhất sau nhổ răng số 8 hàm trên.

Từ những hướng dẫn chăm sóc răng sau nhổ răng số 8 hàm trên này, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nhổ răng và đi làm ngay mà không đau nhức, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tùy vào trường hợp và thể trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn thời điểm nhổ răng tốt, và có nên nhổ răng xong đi làm luôn hay không.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565