Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Nhổ răng nanh có nguy hiểm không?

Răng nanh (hay còn gọi răng khểnh) là răng số 3 trên cung hàm. Với trường hợp răng bị mọc lệch ra ngoài quá nhiều thì nhổ răng là điều cần thiết. Vậy trên thực tế, nhổ răng nanh có nguy hiểm không?

Nhổ răng không đau

Răng nanh hay bất kỳ chiếc răng nào khác khi gặp phải những vấn đề không thể duy trì hay phục hồi bằng những phương pháp khác sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ.

Nhổ răng nanh có nguy hiểm không?

Nhổ răng nanh được chỉ định khi răng mọc lệch, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó tình trạng răng mọc lệch còn tạo nên các khoảng trống là nơi trú ngụ của các vi khuẩn và mảng bám thức ăn dẫn đến các bệnh lý răng miệng như: hôi miệng, cao răng, viêm nướu, viêm nha chu… Trong những trường hợp này thì việc nhổ răng đi là rất cần thiết để sắp xếp lại cấu trúc hàm cũng như ngăn chặn được những căn bệnh đó

Và bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề nhổ răng nanh có nguy hiểm không vì nhổ răng nanh cũng tương tự như nhổ những chiếc răng khác.

Ngày nay phương pháp nhổ răng đã trở nên rất đơn giản và không nguy hiểm như bạn vẫn nghĩ nhờ ứng dụng kỹ thuật, máy móc hiện đại. Khi tiến hành nhổ răng trong điều kiện bình thường và thực hiện đúng kỹ thuật thì sẽ không gây tác động đến dây thần kinh và hầu như không hề có biến chứng xảy ra trong và sau khi nhổ răng. Chính vì vậy, bạn nên giảm bớt tâm lý lo lắng để quá trình nhổ răng được diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, nhổ răng nanh còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm nha khoa, tay nghề của bác sĩ và máy móc thiết bị hiện đại do có nhiều trường hợp răng mắc bệnh lý cần phải có sự kiểm tra từ phim chụp x-quang chi tiết. Để việc nhổ răng nanh được diễn ra an toàn, bạn cần tham khảo các địa chỉ nha khoa uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Những trường hợp bắt buộc phải nhổ răng

Nhổ răng cấm có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565