Nhổ răng không đau có thật không?

Kỹ thuật nhổ răng không đau có thật hay không? Bệnh nhân có thực sự được nhổ răng hoàn toàn không đau nhức không?

Bác sĩ Peace Dentistry tư vấn có nên nhổ răng số 8 không?

Tiến hành nhổ răng có thực sự không đau như nhiều nha khoa vẫn thường nói hay không? Cho đến nay, những bệnh nhân chưa từng nhổ răng bằng kỹ thuật nhổ răng không đau, hoặc đã từng nhổ răng nhưng kỹ thuật tiến hành không đảm bảo, vẫn luôn hoài nghi về vấn đề này. Vậy thực sự thì kỹ thuật nhổ răng không đau có tồn tại hay không? Bệnh nhân có thể nhổ răng không đau hay không?

Như thế nào là kỹ thuật nhổ răng không đau?

  • Tiêu chuẩn nhổ răng không đau: Trong quá trình nhổ răng không đau nhức, sau nhổ răng bệnh nhân không cảm thấy đau.
  • Kỹ thuật tiến hành nhổ răng

Để đảm bảo nhổ răng đạt được hai mục đích như trên, kỹ thuật nhổ răng phải cực kỳ tốt. Thứ nhất, trong quá trình nhổ răng, bệnh nhân cần được gây tê để hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình này. Thứ 2, để sau khi nhổ răng, tác dụng của thuốc tê hết mà bệnh nhân vẫn không cảm thấy đau thì kỹ thuật nhổ răng trước đó phải thực sự tốt, chỉ gây ra ít tổn thương cho răng miệng. Vết thương nhỏ, gọn và sạch, bệnh nhân mới không cảm thấy đau nhức. Vì thế, kỹ thuật nhổ răng không đau chính là kỹ thuật kết hợp giữa biện pháp ngăn chặn cơn đau tạm thời cho bệnh nhân, tiến hành nhổ răng gây ít tổn thương để sau khi nhổ răng bệnh nhân không bị đau nhức.

Chi phí cho nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu?

Trên thực tế, bệnh nhân nhổ răng tại nha khoa tốt, việc nhổ răng không đau là hoàn toàn có thật. Sau khi nhổ răng, tác dụng của thuốc tê hết, trong 1 đến 2 ngày đầu tiên, bệnh nhân được kê thuốc giảm đau để không bị đau nhức. Sau đó dừng thuốc bệnh nhân cũng không còn đau. Tuy nhiên, nếu nhổ bằng kỹ thuật thiếu an toàn, bệnh nhân sẽ cần trên 1 tuần mới hết đau nhức, tức là bệnh nhân vẫn bị đau sau nhổ răng. Như vậy, kỹ thuật nhổ răng không đau là có thật, bệnh nhân cần nhổ răng tại nha khoa tốt mới có thể nhổ răng bằng kỹ thuật này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *