Nhổ răng khôn ở đâu tốt tại tphcm?

Làm thế nào để lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Làm sao để chọn địa chỉ nhổ răng an toàn, không đau?

tramrangtphcm1

Nha Khoa Peace Dentistry sự lựa chọn tin cậy?

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với hạ tầng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Phòng khám tiện nghi, sang trọng

Peace Dentistry được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng, các phòng khám chuyên biệt được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng cùng hệ thống phòng chờ tiện nghi sẽ mang lại cảm giác thoải mái phần nào giảm bớt căng thẳng cho quý khách.

dental-surgical-ultrasonic-generator-complete-set-71216-170807

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, an toàn

Chúng tôi đã vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao và đã được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Tp.HCM. Trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị tối đa.

implant_trang_thiet_bi

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị thì bác sĩ chính là yếu tố nòng cốt để tạo nên sự thành công của ca điều trị. Các bác sĩ tại phòng khám được đào tạo bài bản về chuyên môn tại trường đại học Y Dược TPHCM cùng với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm việc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngủ nhân viên được tuyển dụng chặt chẽ và đào tạo nghiệp vụ kỹ càng cùng thái độ tận tình, chu đáo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.

1Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các vấn đề liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *