Nhổ răng hàm có đau không và bao lâu thì lành?

Nha khoa Peace Dentistry sẽ giúp bạn trả lời vấn đề nhổ răng hàm có đau không và bao lâu thì lành để bạn nắm được cách nhổ răng an toàn nhất

Nhổ răng hàm có đau không, có nhanh lành thương hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể tới kỹ thuật nhổ răng và biện pháp chăm sóc sau nhổ răng. Peace Dentistry sẽ phân tích và giúp bạn trả lời 2 câu hỏi này để bạn nắm được, cũng như yên tâm trước khi tiến hành nhổ răng hàm.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nhổ răng hàm có đau không?

Kỹ thuật nhổ răng không đau hiện nay đang rất được quan tâm và có thể bạn cũng đã từng được nghe tới. Sở dĩ gọi là kỹ thuật nhổ răng không đau bởi quá trình nhổ răng được tiến hành nhanh chóng, có gây tê không gây đau đớn. Khi nhổ răng sử dụng máy nhổ răng chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhổ răng hàm với ít tổn thương nhất. Ngoài ra, sự kết hợp giữa máy nhổ răng và tay nghề bác sĩ chuyên sâu sẽ khiến quá trình nhổ chảy máu rất ít. Như vậy, nha khoa Peace Dentistry xin trả lời câu hỏi “nhổ răng hàm có đau không” của bạn là nhổ răng hàm sẽ không đau khi thực hiện đúng kỹ thuật, với trang thiết bị tốt và bác sĩ giỏi.

Chăm sóc khách hàng là sứ mệnh hàng đầu

Nhổ răng hàm bao lâu lành thương?

Trên thực tế, việc bao lâu lành thương sau nhổ răng cũng là một phần lý giải nhổ răng hàm có đau không. Thông thường, nhổ răng hàm cần 7 đến 10 ngày để giảm sưng, vị trí nhổ răng ổn định và giảm đau hẳn khi thôi dùng thuốc. Để lành thương hoàn toàn, vị trí răng nhổ ổn định và không còn nguy hại gì với sức khỏe răng miệng cần từ 3 tháng tới 6 tháng. Đây là quá trình lành thương hoàn toàn tự nhiên của cơ thể khi được chăm sóc tốt và dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nhổ răng hàm có đau không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật nhổ răng, đồng thời cũng phụ thuộc vào quá trình chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để vị trí nhổ răng nhanh chóng lành thương. Bạn nên chọn cách nhổ răng an toàn, không đau và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để nhổ răng không đau và nhanh hồi phục.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *