Nha khoa Peace Dentistry bọc răng sứ có đau không?

Chào bác sĩ Peace Dentistry! Tôi bị gãy ¼ răng và muốn bọc sứ nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho tôi hỏi bọc răng sứ có đau không? Tôi cảm ơn. (Thu Thảo, Quận 2)

Bạn Thu Thảo thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin được phép trả lời như sau:

Bọc răng sứ có đau không?

Nói bọc răng sứ không đau là không đúng. Nhưng nếu được điều trị bởi bác sĩ có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì cảm giác đau sẽ giảm đi rất nhiều. Cảm giác đau trong suốt quá trình điều trị có thể là do tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị thô sơ nên phải mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng. Kỹ thuật phục hình không tốt sẽ gây cảm giác cộm, khó chịu, thậm chí là đau nhức nếu tủy răng không được điều trị triệt để.

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Tại Nha Khoa Peace Dentistry, bạn sẽ được chích thuốc tê trước khi mài răng nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Sau khi điều trị, bạn sẽ cảm thấy hơi ê một chút. Đừng lo lắng, bác sĩ của chúng tôi sẽ kê toa thuốc giảm đau và thực hiện chống ê cho bạn nếu cần thiết.

Quy trình điều trị an toàn, vô trùng tuyệt đối

Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị. Ngoài ra, hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo không lây nhiễm chéo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị. Răng của bạn sẽ được phục hồi với độ thẩm mỹ cao và hiệu quả dài lâu. Hãy liên hệ với Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *