Nha khoa Bình An ra mắt thương hiệu Peace Dentistry

Công ty cổ phần Nha khoa Bình An là đơn vị chủ quản của Thương hiệu Peace Dentistry. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha tại thị trường Biên Hoà – Đồng Nai, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm về dịch vụ nha khoa an toàn, chất lượng trong một môi trường điều trị thân thiện và thoải mái.

Trong suốt quá trình đón tiếp và điều trị, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe những mong muốn của khách hàng:

TMT_8679

  • Phục vụ Thiện chí và Thân thiện: Là khách hàng, hẳn không ai muốn vừa mất tiền vừa bực mình khi phải sử dụng dịch vụ được phục vụ thiếu thân thiện, hay cáu gắt. Và nhất trong hoạt động chăm sóc sức khoẻ, để kết quả điều trị được tối ưu thì khách hàng cần thoải mái hết sức có thể. Như vậy, giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
  • Tư vấn trung thực và rõ ràng: Là khách hàng, hẳn bạn luôn muốn tìm ra giải pháp thực sự phù hợp với tình trạng và hoàn cảnh của mình. Và bạn chắc chắn không thích việc bị tư vấn quá nhiều nội dung trong khi tình trạng răng miệng của bạn không cần những giải pháp ấy.
  • Điều trị nhẹ nhàng: Là khách hàng, mỗi khi phải sử dụng các dịch vụ y tế, ít nhiều trong chúng ta đều cảm thấy lo sợ. Và chúng ta càng lo sợ, thì càng cần bác sĩ có tay nghề trực tiếp điều trị. Bởi những bác sĩ có tay nghề thường biết cách điều trị nhẹ nhàng và có kinh nghiệm giải toả áp lực cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
  • Chăm sóc lâu dài sau điều trị:  Là khách hàng, sau khi điều trị cho đến khi khỏi hẳn, bạn chắc chắn sẽ cần tư vấn nhiều vấn đề. Và thật tuyệt vời nếu bạn được chăm sóc trọn vẹn cho đến khi khỏi hẳn chứ không chỉ dừng lại ở việc điều trị xong tại nha khoa là thôi.

DSC_0510

Với những cam kết trên, Peace Dentistry mong rằng sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng và an tâm khi trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại đây. Và sự hài lòng này, chính là nền tảng cho chúng tôi hoàn thành giấc mơ xây dựng Chuỗi Nha khoa Peace Dentistry trên toàn quốc để có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *