Nên niềng răng hay trồng răng sứ sẽ tốt hơn?

Căn cứ vào độ tuổi và từng trường hợp hàm răng của mỗi người để đưa ra lựa chọn nên niềng răng hay trồng răng sứ

Niềng răng và trồng răng sứ đều là hai phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe cho răng miệng. Lựa chọn niềng răng hay trồng răng sứ sẽ tốt hơn cần căn cứ dựa trên độ tuổi và trường hợp cụ thể của mỗi người.

Quá trình trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng trong trường hợp nào?

Niềng răng thường theo độ tuổi nhất định, thông thường, người dưới 25 tuổi mới có thể sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Bởi ở độ tuổi này, xương, cấu trúc răng vẫn còn có khả năng can thiệp để định hình. Ngoài ra, răng khấp khểnh ở mức độ nặng mới tiến hành chỉnh nha. Như vậy, với trường hợp này có thể nắm được ngay niềng răng hay trồng răng sứ sẽ tốt hơn.

Hình ảnh trước sau niềng răng của ngọc tú

Trường hợp nào nên trồng răng sứ?

Rất nhiều người quan niệm bọc răng sứ là đi trồng răng sứ. Nếu xét theo quan niệm này, răng ở mức độ khấp khểnh mức độ nhẹ hoặc tương đối phức tạp có thể bọc răng sứ thẩm mỹ. Những người đã quá độ tuổi có thể chỉnh nha, niềng răng nên bọc răng sứ.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Một khái niệm đúng hơn của trồng răng sứ đó là bệnh nhân bị mất răng cần phục hình răng bị mất. Trường hợp này buộc phải trồng răng sứ giả thay thế vào vị trí răng bị mất mà không thể sử dụng cách niềng răng.

Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể để lựa chọn niềng răng hay trồng răng sứ. Hàm răng của mỗi người cần được bác sĩ đánh giá và tư vấn cho cách thẩm mỹ răng hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *