Nên niềng răng hay bọc răng sứ khi răng bị vẩu?

Hiện tượng răng bị vẩu cũng là vấn đề làm mất đi tính thẩm mỹ trên hàm răng cũng như khuôn mặt của bạn. Điều này đôi khi làm bạn mất đi tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc bị ảnh hưởng hiệu quả. Vậy cách khắc phục răng bị vẩu là gì?

Tại sao lựa chọn công nghệ niềng răng invisalign để chỉnh nha?

Nên niềng răng hay bọc răng sứ khi răng bị vẩu?

Tình trạng răng bị vẩu hay chúng ta còn gọi là răng hàm trên bị hô ra và nằm ngoài hàm dưới tạo nên khớp hắn hở. Nếu bị vẩu nặng có thể bạn sẽ không khép môi kín được chính vì vậy nhìn vào sẽ mất duyên dáng.

Đối với vấn đề này các bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn và kiểm tra cung hàm của bạn và có tư vấn cách giải quyết thích hợp. Theo như nhiều nha sĩ dã giải quyết trường hợp vẩu răng thì có ba cách giải quyết:

  • Cách đầu tiên có thể chọn lựa bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên giải pháp này ít áp dụng vì chỉ có trường hợp vẩu nhẹ mới áp dụng để che khuyết điểm, còn bị vẩu nặng cần áp dụng giải pháp khác.
  • Nếu bị vẩu nặng các bạn có thể tham khảo vệ dịch vụ niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng thẳng đều hơn.
  • Ngoài ra có những trường hợp răng thẳng đều ổn định nhưng bị vẩu ra nhiều do phần xương hàm thì niềng răng cũng khó cải thiện lại, nhưng bạn có thể chọn lựa cắt xương hàm để thu hàm lại tương xứng cân đối với hàm dưới.

Hiện nay dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển vì vậy các bạn có thể yên tâm sẽ làm đẹp cho hàm răng bị vẩu một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn vẫn cần cân nhắc chọn lựa nha khoa uy tín để chọn địa điểm chỉnh nha an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *