Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày vì vậy dịch vụ này đang rất phát triển. Ngoài làm đẹp cho khuôn mặt thì có lẽ đa số chúng ta đều muốn sở hữu hàm răng trắng đều và luôn tự tin nở nụ cười duyên khi sở hữu hàm răng đẹp. Điều này không khó nếu các bạn đang gặp khuyết điểm về hàm răng hãy trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ nha khoa tư vấn.

Sự hữu ích khi bọc răng sứ

Giải pháp bọc răng sứ ngoài yếu tố làm đẹp cải thiện hàm răng bị nhiễm tetracycline thì giải pháp này còn có những hữu ích khác như: Bọc răng sứ để cải thiện răng sứt mẻ, bọc răng sứ cho răng sâu, sử dụng răng sứ để làm răng giả (cầu răng sứ, trồng răng implant).

Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Cho dù nhu cầu của bạn muốn áp dụng bọc sứ cho trường hợp thì chắc chắn điều đầu tiên các bạn quan tâm đến vấn đề nên chọn lựa loại răng sứ nào và chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Nên chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Trước tiên bạn cần xác định rằng trên thị trường nha khoa hiện tại có nhiều loại răng sứ tuy nhiên gom lại thì có hai nhóm chính: Răng sứ có khung sườn bằng kim loại và nhóm răng sứ toàn sứ.

Răng sứ có khung sườn bằng kim loại điển hình như: Khung sườn kim loại thường, khung sườn kim loại titanium hoặc được làm từ Palladium. Đối với nhóm này khung sườn mặc dù được làm bằng kim loại nhưng lớp vỏ ngoài bọc làm bằng sứ cao cấp nên nhìn vào gần như răng thật của bạn.

Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ có khung sườn và lớp vỏ ngoài hoàn toàn làm bằng sứ cao cấp nên tính thẩm mỹ cao.

Mỗi loại răng sứ đều có đặc điểm riêng nên các bạn cần cân nhắc nên chọn lựa như thế nào để tìm cho mình răng sứ thích hợp để bọc răng sứ hiệu quả mang lại thẩm mỹ cao. Bạn nên tham khảo ý kiến chuyên môn từ phía bác sĩ sẽ giúp bạn định hướng chọn lựa tốt hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ toàn hàm có nguy hiểm không?

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline