Nên bọc răng sứ hay trám composite khi răng cửa thưa?

Trong trường hợp bạn có khuyết điểm cấu trúc phần răng cửa mọc thưa. Xét về mặt thẩm mỹ điều này làm bạn mất duyên dáng dẫn đến mất tự tin trong tiếp. Mặt bất lợi thứ hai đó là khi ăn uống thức ăn bám vào kẽ răng sẽ làm bạn khó khăn vệ sinh răng miệng. Với điểm yếu này có thể cải thiện bằng cách bọc răng sứ hoặc trám composite.

Có nên trám răng cho răng hư tủy

Nên chọn bọc răng sứ hay trám composite khi răng cửa thưa

Những ai đang có khuyết điểm về răng mọc thưa và có nhu cầu thẩm mỹ cải thiện khuyết điểm thì các bạn hãy chọn lựa nha khoa uy tín để được thăm khám kiểm tra cấu trúc răng và có những tư vấn chi tiết hợp với trường hợp bạn đang mắc phải.

Cấu trúc răng mọc thưa cũng có nhiều loại khác nhau, cũng có thể thưa nhẹ hoặc khoảng cách các răng cách xa nhau nhiều. Thậm chí có trường hợp mọc thưa và không thẳng đều. Chính vì vậy cần tìm giải pháp thích hợp, bọc răng sứ có tốt không

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí bọc răng sứ

Thông thường thưa nhẹ các bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ hoặc trám răng composite để cải thiện. Đánh giá khách quan rằng hai giải pháp này đều có thể che khuyết điểm tuy nhiên bọc răng sứ vẫn mang lại hiệu quả cao hơn.

Sở dĩ bọc sứ tốt là vì độ bền của sứ khá cao. Chiếc răng sứ vừa đạt tính thẩm mỹ, vừa bao bọc bảo vệ răng thật của bạn. Nếu bạn chọn bọc sứ bạn hãy tham khảo Bọc răng sứ nên lựa chọn chất liệu răng sứ nào?

Hiện tại đã có sản phẩm răng sứ chứa nguyên tố AU là vàng. Về chi phí của sản phẩm này cần tính theo tỷ giá thị trường vàng.

Ngoài ra hiện nay giải pháp niềng răng thẩm mỹ cải thiện triệt để các khuyết điểm về răng mọc không đều trong đó có răng mọc thưa. Nếu các bạn muốn đẹp như ý thì nên chỉnh nha hai hàm. Đây là hình thức cải thiện răng thưa không cần đến phẫu thuật.

Tóm lại với ba giải pháp bọc răng sứ, trám composite, niềng răng đều cải thiện răng mọc thưa, nhưng các bạn cần đến nha khoa để kiểm tra thăm khám mới có kế hoạch thẩm mỹ cải thiện hàm răng đẹp như ý.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *