Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Nâng cấp toàn diện – Khai trương khu điều trị mới

Mới đây, Nha Khoa Sài Gòn B.H – Thành viên của Peace Dentistry đã chính thức khai trương khu trị điều trị mới cũng như hoàn thành dự án nâng cấp toàn diện hệ thống phòng khám.

👴 Lâu nay, khi nhắc tới phòng nha là không ít người tỏ ra ngán ngẩm cũng như lo lắng. Rất nhiều bệnh nhân tâm sự với các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H rằng họ rất sợ khi bước vào một phòng nha nào đó. Không biết có đau không? có an toàn không? Thấu hiểu tâm tư của quý khách hàng, chúng tôi đã cho triển khai nâng cấp toàn bộ hệ thống phòng khám, từ trong ra ngoài. Từ ghế chỉnh nha, tay xịt hơi nước, cần chỉnh đèn, cần chỉnh khay, bồn nhổ trên ghế nha,… hệ thống vô trùng khử khuẩn đều nhập khẩu từ nước ngoài sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ an toàn và chất lượng tốt nhất.

Nâng cấp toàn diện - Khai trương khu điều trị mới

✨ Không chỉ nâng cấp hệ thống trang thiết điều trị, chúng tôi còn chú trọng đầu tư mới hoàn toàn về cơ sở hạ tầng từ trong ra ngoài. Nha khoa Sài Gòn B.H mang phong cách hiện đại kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và phòng khám, điều này sẽ mang lại cho Quý khách hàng cảm giác thư giãn, hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, trong tháng này, chúng tôi còn triển khai các chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay dành cho quý khách hàng:

21.8-avatar

👉 Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được trải nghiệm không gian nha khoa hoàn toàn khác biệt, đạt chuẩn từ ngoài vào trong: từ khâu tiếp đón khách đến các khâu cuối cùng trong quy trình dịch vụ với một cảm giác thoải mái, thư giãn và hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn khám phù hợp nhất dành cho bạn!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565