Máy móc & trang thiết bị hiện đại

Peace Dentistry là một trong những phòng khám nha khoa uy tín được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được xây dựng theo phong cách ấm cúng, sang trọng sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười tự tin.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, tinh tế

Phòng chờ được thiết kế rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo cảm giác thoải mái phần nào giảm bớt căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi. Bên cạnh đó phòng khám được thiết kế sang trọng hài hòa mang đến cho quý khách hàng một không gian với môi trường thoáng mát và sạch sẽ.

SONY DSC

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Nha Khoa Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng hàm răng trắng đẹp và nụ cười xinh tươi.

Máy CT Cone

Hệ thống máy chụp CT 3D Cone Beam được nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng tia X – Quang để đưa ra hình ảnh 3D vùng hàm mặt, các mô mềm, xương, cơ, mạch máu giúp cho bác sĩ chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị một cách chính xác.

DSC_0592

Plasma

Máy tẩy trắng Plasma đã được kiểm chứng là an toàn với người sử dụng. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt để làm màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu chỉ sau 1 giờ điều trị.

Máy cắt xương siêu âm

Máy cắt xương của Đức, sử dụng các bước sóng khác nhau giúp giảm chấn thương trên xương, được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh nha, cấy ghép implant.

Hệ thống các thiết bị vô trùng

Quy trình điều trị an toàn, vô trùng tuyệt đối

Máy hấp tiệt trùng Autolave của Đức, đóng gói dụng cụ…. đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn để tránh tình trạng lây nhiễm.

Máy điều trị tủy răng Wave – One

Máy điều trị tủy giúp giảm thời gian lấy tủy răng bằng một nửa thời gian so với trước đây mà vẫn đem lại cho bệnh nhân kết quả tối ưu.

Máy AEU – 7000E – 70V có đèn

Máy AEU của hãng Aseptico – Hoa Kỳ được thiết kế với 3 chức năng chính là phẫu thuật Implant, điều trị nội nha, phẫu thuật hàm mặt. AEU giúp giảm thời gian điều trị mà vẫn đem lại cho bệnh nhân kết quả tối ưu.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng theo phong cách riêng, hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế cho việc khám và điều trị các bệnh về răng hàm mặt, Nha Khoa Peace Dentistry là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tự tin.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *