Mất răng hàm có trồng lại được không?

Răng hàm có trồng được không là câu hỏi của phần đa bệnh nhân bị mất răng nhưng chưa tìm hiểu nhiều về các phương pháp trồng răng giả

Các phương pháp trồng răng giả, phục hình răng bị mất hiện nay có thể giải quyết được mọi trường hợp bị mất răng. Trong cả những trường hợp đặc biệt, bệnh nhân lo lắng răng hàm có trồng được không thì vẫn sẽ có giải pháp thay thế giúp bệnh nhân phục hình được chiếc răng này.

Các phương pháp phục hình răng hàm cho bệnh nhân sức khỏe tốt

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Sức khỏe của bệnh nhân tốt, răng miệng đảm bảo, bệnh nhân hãy xóa bỏ tâm lý răng hàm có trồng được không bởi mọi phương pháp phục hình răng đều có thể sử dụng cho trường hợp này. Phương pháp phục hình bao gồm cầu răng sứ, cấy ghép implant. Phương pháp dành cho bệnh nhân mất nhiều răng hoặc cả hàm bao gồm: Hàm tháo lắp, hàm tháo lắp bán cố định, implant kết hợp cầu răng sứ và implant kết hợp hàm tháo lắp bán cố định.

Phương pháp phục hình răng hàm cho bệnh nhân sức khỏe kém

Nếu bệnh nhân có xương hàm không đủ khỏe mạnh để cấy ghép implant, bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ. Nếu bệnh nhân xương hàm vừa yếu lại mất nhiều răng liền nhau khó lắp cầu răng sứ có thể sử dụng hàm tháo lắp bán cố định. Mất cả hàm răng và không thể cấy implant có thể dùng hàm tháo lắp.

cầu răng sứ

Như vậy, bằng cách này hay cách khác, chiếc răng hàm của bệnh nhân vẫn có thể được phục hình trở lại. Bệnh nhân không cần lo lắng răng hàm có trồng được không và hãy yên tâm tới phòng nha khám răng, bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp trồng răng hàm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *