Lý do nào bạn chọn làm mặt dán sứ veneer?

Có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu cải thiện lại hàm răng bị xỉn màu. Mặc dù có giải pháp tẩy trắng răng nhưng lo ngại sẽ phải tẩy trắng lại vì giải pháp này không bền màu vĩnh viễn. Hiện tại ngành nha có sử dụng răng sứ để thẩm mỹ hàm răng, vậy trường hợp xỉn màu men răng có dán mặt sứ veneer được không?

mặt dán sứ venner

Có nên dán sứ veneer cho răng xỉn màu?

Với khuyết điểm răng xỉn màu thì bề mặt răng của bạn sẽ không trắng sáng nên các bạn e ngại trong giao tiếp nên các bạn cần tìm cho mình giải pháp cải thiện. Như các bạn biết bọc răng sứ vẫn là giải pháp cải thiện răng xỉn màu rất hiệu quả nhưng ngày nay có thêm giải pháp gắn sứ veneer, vậy làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ?

Nếu hàm răng của bạn đã thẳng đều là điều kiện thuận lợi để bạn làm mặt sứ veneer. Khác biệt của giải pháp này là bác sĩ chỉ tiến hành gắn sứ lên bề mặt răng để che khuyết điểm, không cần phải mài cùi toàn bộ chiếc răng như gắn răng sứ.

Có những khách hàng băn khoăn lo ngại về mài cùi răng thì có thể chọn lựa gắn veneer che khuyết điểm bề mặt răng. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn làm đẹp hoàn hảo hơn thì chọn bọc sứ toàn hàm để cải thiện. Nếu làm toàn hàm thì bọc răng sứ có hại không ?

Về bọc sứ toàn hàm thì các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để có kế hoạch bọc sứ thành bao nhiêu lần vì một lúc sẽ không bọc toàn hàm mà phải chia theo giai đoạn như vậy sẽ đảm bảo cho bệnh nhân.

Bạn có thể yên tâm về dịch vụ này sẽ không làm nguy hại tính mạng của bạn. Có thể sau khi mài cùi và thuốc gây tê hết tác dụng có thể làm bạn có cảm giác ê răng nhưng vẫn không quá đau đớn. Các bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ chỉ định để chăm sóc răng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *