Lý do bị hôi miệng sau khi cầu răng sứ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng hôi miệng, trong đó có lý do xuất phát sau khi cầu răng sứ.

Untitled-1

Cầu răng là giải pháp trồng răng hiệu quả đối với các trường hợp bị mất răng vĩnh viễn. Cầu răng giúp hỗ trợ ăn nhai được vô cùng bền chắc.

Lý do bị hôi miệng sau khi cầu răng sứ

– Khi cầu răng được thiết kế không đảm bảo, bị kênh, hở cầu, hở nướu sẽ khiến cho cặn thức ăn giắt vào, đọng lại trong đó phân hủy tạo mùi hôi. Mảng bám lâu ngày còn tạo thành cao răng sinh vi khuẩn tấn công nướu, gây viêm nướu và dẫn đến mùi hôi.

– Thường bệnh nhân sẽ bị hôi miệng sau làm cầu răng khoảng vài tuần.

Tuy nhiên, chứng hôi miệng có thể phát sinh bất cứ lúc nào và do nguyên nhân gì. Vì thế, không nên vội vàng khẳng định nguyên nhân gây hôi miệng là do cầu răng, có thể là từ những vị trí răng khác.

Để phát hiện được bệnh xuất phát từ đâu, bạn nên quay trở lại địa chỉ đã làm cầu răng để được kiểm tra. Nếu đúng nguyên nhân là do cầu răng thì bạn sẽ được khắc phục lại theo chế độ bảo hành, hoặc không mất chi phí (điều này phụ thuộc vào chính sách của từng nha khoa). Nếu nguyên nhân là do yếu tố khác thì bạn có thể điều trị theo gói dịch vụ hoàn toàn mới.

Quy trình cầu răng hay chụp răng sứ cho bệnh nhân Peace Dentistry với công nghệ răng sứ CT 5 chiều cho phép khôi phục lại thân răng chính xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh, trắng đẹp, không bị đụ, bị đen viền, hở kẽ, kênh cộm hay hở nướu do sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế cầu răng chuẩn xác cùng với camera siêu dẫn giúp xác định vị trí lắp cầu răng chính xác.