Lựa chọn nha khoa uy tín để chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười

Làm thế nào để lựa chọn được một nha khoa uy tín để chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười trong hàng loạt phòng khám như hiện nay? Sau đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm ra được phòng nha chất lượng!

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Điều đầu tiên ở một phòng khám nha khoa uy tín đó chính là chất lượng điều trị. Mà điều này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Tại Peace Dentistry, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp trường đại học Y Dược tpHCM danh tiếng, kinh nghiệm lâm sàng uyên bác, tay nghề điêu luyện và không ngừng trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng bằng các khóa học, khóa đào tạo tại các hội thảo trong và ngoài nước.

5

Cơ sở hạ tầng – trang thiết bị

Hệ thống nha khoa Peace Dentistry được xây dựng theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại với phòng chờ rộng rãi, ấm cúng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi chờ đợi. Trang thiết bị cũng được chúng tôi chú trọng đầu tư, đặc biệt là hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo không lây nhiễm chéo hay sử dụng vật dụng dơ cho khách hàng.

cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang

Chính sách chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị thì chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả tối ưu. Vì thế hệ thống phòng nha của chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn, hệ thống xe đưa rước, phục vụ nước và cafe miễn phí….

chăm sóc khách hàng

Để đăng ký đặt lịch hẹn với bác sĩ của Peace Dentistry, bạn hãy gọi điện thoại tới số 18001015 (Miễn phí). Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *