Lấy vôi răng có làm trắng răng hay không?

Bác sĩ ơi cho em hỏi lấy vôi răng có làm trắng răng hay không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Quỳnh Nhi, Quận 2)

điều trị răng thẩm mỹ

Bạn Quỳnh Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Vôi răng là những mảng vụn thức ăn lâu ngày trong miệng. Vi khuẩn và mảng vụn thức ăn kết hợp với nhau tạo thành các bệnh răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, nha chu,… Lấy cao răng là phương pháp tiết kiệm và hoàn mỹ nhất để loại bỏ ổ bệnh khỏi răng.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng là phương pháp tiết kiệm và hoàn mỹ nhất để loại bỏ ổ bệnh khỏi răng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp làm sạch răng chứ không làm răng trắng lên được. Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng như ngọc thì bạn nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng.

Hiện nay, Peace Dentistry đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ mang lại cho quý khách hàng hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ điều trị

tay_trang_plasma

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng răng Plasma hay bạn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ lấy cao răng của Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: