Làm sao để tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả?

Trong giải pháp làm đẹp bằng cách tẩy trắng răng có nhiều cách để bạn chọn lựa như tẩy trắng tại phòng nha hoặc bạn tự tiến hành tại nhà. Tại phòng nha thì chắc chắn quy trình đảm bảo hiệu quả. Nhưng đối với tẩy trắng tại nhà thì có điểm khác là các bạn cần phải tự tiến hành quy trình này nên làm sao để tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả là vấn đề các bạn cần lưu ý?

tẩy trắng răng tại nhà

Làm sao để tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả?

Các bạn nên thăm khám men răng để xác định màu men răng ố vàng như thế nào và bác sĩ có tư vấn cụ thể hơn. Mỗi giải pháp có đặc điểm riêng và bạn xét theo nhu cầu cũng như tình hình tài chính của mình để chọn lựa. Vậy hiện tại chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn mà chi phí khác nhau. Nếu tẩy trắng tại phòng nha có chi phí ước tính là 2.500.000 và tẩy trắng tại nhà khoảng 1.200.000. Trong hình thức tại nhà ngoài việc bạn mua thuốc từ nha khoa về nhà tiến hành tẩy trắng thì hiện tại cũng có những cách làm trắng tự nhiên như: Sử dụng muối, chanh, dâu tây, vỏ chuối….
Từ những nguyên liệu tự nhiên bạn tìm công thức để tạo nên hợp chất làm trắng nhưng để mang đến hiệu quả làm trắng các bạn cần chú ý một vài lưu ý sau:

tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Đầu tiên khuyến khích các bạn nên cạo vôi răng trước áp dụng quy trình tẩy trắng như vậy thuốc tẩy trắng răng hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó nếu bạn xác định tự tiến hành quy trình bạn cần tham khảo hướng dẫn cách làm đúng kỹ thuật để hiệu quả và an toàn cho nướu. Bạn cần xác định rõ ràng thời gian ngậm thuốc là bao lâu, số lần ngậm thuốc, và khay chưa thuốc phải đúng kích cỡ hàm răng.

Đối với cách tẩy tự nhiên tại nhà thì các bạn cần kiên trì và nên chia thành nhiều lần có khoảng cách, dao động khoảng 1 hoặc 2 lần trong tuần. Đánh giá khách quan thì hình thức này chưa đạt hiệu quả như tẩy trắng tại nha khoa.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *