Làm răng sứ giá rẻ trong năm 2017

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ đang là giải pháp làm đẹp phát triển mạnh mẽ tại nhiều nha khoa trên toàn quốc. Một giải pháp có thể cải thiện được nhiều khuyết điểm về răng như: Răng mọc thưa, răng ố màu, đặc biệt răng nhiễm tetracycline, răng bị sứt mẻ…

Bọc răng sứ toàn hàm có nguy hiểm không?

Độ tuổi để bọc răng sứ thẩm mỹ

Mặc dù dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ đã khá phổ biến trong dịch vụ làm đẹp và được nhiều khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên câu hỏi bao nhiêu tuổi nên bọc răng sứ vẫn là câu hỏi nhiều khách hàng lưu tâm.

Nói về độ tuổi để có thể bọc sứ thì chúng ta có thể linh động theo mỗi trường hợp của bệnh nhân đang gặp phải. Nhưng yếu tố tiên quyết đầu tiên và quan trọng đó là bệnh nhân phải mọc đầy đủ răng vĩnh viễn. Sau đó bác sĩ sẽ thăm khám, giả sử là trường hợp răng sứt mẻ có thể phục hình đơn lẻ thì bác sĩ sẽ khuyến cáo bệnh nhân áp dụng giải pháp. Còn những ai bọc răng sứ toàn hàm cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ thật kỹ. Thông thường khi hàm răng ở người trưởng thành có xương hàm ổn định không còn sự thay đổi về sinh học thì có thể áp dụng được.

Chăm sóc răng miệng

Một vấn đề mà nhiều khách hàng cũng chú ý đó là bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu? Vấn đề chi phí vẫn luôn là tâm điểm chú ý nhiều người vì giá cả sẽ ảnh hưởng đến chọn lựa loại răng sứ nào để phục hình. Có thể khách hàng quan tâm giá cả có thể thay đổi hàng năm. Vậy chi phí để bọc răng sứ rẻ nhất trong năm 2017 là loại nào?

Sản phẩm răng sứ giá rẻ vẫn là răng sứ có khung sườn kim loại với giá 1.500.000/răng. Các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tham khảo lại bảng giá cụ thể hơn. Hiện nay Nha Khoa Peace Dentistry đang có chương trình ưu đãi tiết kiệm 24% chi phí bọc răng sứ. Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

răng toàn sứ

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *