Kỹ thuật đính đá vào răng có hại gì không?

Chào bác sĩ! Em thấy nhiều người đính đá vào răng rất đẹp nhưng lại sợ không biết nó có hại gì cho răng hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Hương Giang, Quận 3).

suy nghĩ 3

Bạn Hương Giang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Đính đá vào răng có hại không?

Để đính được đá vào răng thì bác sĩ cần phải đục 1 lỗ nhỏ trên thân răng để làm điểm tựa đính keo. Điều này giúp cho đá được gắn chặt vào răng mà không bị rơi ra trong quá trình ăn nhai.

Tuy nhiên việc làm này lại ít nhiều ảnh hưởng đến răng (ê buốt, sâu răng…) nếu như kỹ thuật thực hiện không tốt. Và nếu như bạn tháo bỏ thì sẽ để lại lỗ trên răng rất kém thẩm mỹ.

Nha khoa Peace Dentistry

Do đó, để hạn chế tối đa tình trạng trên thì bạn nên điều trị tại phòng khám nha khoa uy tín. Khi đến với Nha Khoa Peace Dentistry, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt cùng với sự trợ giúp của hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến trên giới nên sẽ đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm một dịch vụ tốt, chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn khám nhé. Thân chào bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *