Khám răng tiết kiệm cho cả gia đình

Hàm răng chắc khỏe, trắng bóng là mơ ước của nhiều người. Để có được điều này đòi hỏi cần phải chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Mỗi thành viên trong gia đình cần có một chế độ chăm sóc riêng, đặc biệt là với trẻ nhỏ, vì thói quen ăn nhiều đồ ngọt và ý thức vệ sinh răng miệng chưa cao, nên cần phải quan tâm, hướng dẫn và nhắc nhở chúng vệ sinh răng miệng thường xuyên.

thẻ Peace Family

Bên cạnh việc, chọn kem đánh răng phù hợp với từng người, bàn chải răng lông mền, đầu tròn để tránh làm tổn thương răng và hạn chế gây tổn thương cho những mô mềm xung quanh. Sau khi sử dụng xong nên để bàn chải răng ở nơi khô ráo và thoáng. Thay bàn chải răng cho cả nhà định kỳ 3 tháng/lần.

Bạn còn nên đưa cả nhà đến trung tâm nha khoa khám định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng, và có những biện pháp điều trị thích hợp khi các thành viên mắc phải các vấn đề về răng.

TMT_8675

Phương án khám răng tiết kiệm cho cả gia đình

Khám và điều trị các bệnh về răng miệng là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với trẻ em và người lớn tuổi. Và chi phí khám, điều trị bệnh luôn là mối quan tâm lớn nhất của người chủ gia đình.

Với mục tiêu hướng đến lợi ích cho khách hàng, mong muốn các gia đình có thể được khám răng định kỳ mà lại tiết kiệm được chi phí. Nha khoa Peace Dentistry đã giải quyết vấn đề này thông qua THẺ NHA KHOA PEACE FAMILY.

Sở hữu thẻ nha khoa Peace Family của nha khoa Peace Dentistry quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặt biệt:

  • Tặng 500.000đ đến 1.000.000đ khi thực hiện cấy ghép implant hoặc niềng răng
  • Giảm từ 5% – 10% áp dụng 1 năm cho các dịch vụ nha khoa (trừ implant và niềng răng).
  • Miễn phí 1 năm khám răng định kỳ
  • Miễn phí 1 năm lấy cao răng định kỳ
  • Được tích lũy điểm để đổi những phần quà giá trị khác.

Để sở hữu thẻ nha khoa Peace Family, Quý khách vui lòng gọi số 08.38360814 để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *