Khám phá quy trình đính đá vào răng tại nha khoa

Răng đính đá hay đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ răng đã và đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình của nó nào!

Quy trình đính đá vào răng tại Nha Khoa Peace Dentistry

Thăm khám và tư vấn vị trí đính đá vào răng

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và tình trạng răng miệng của khách hàng trước khi tư vấn vị trí gắn đá. Chỉ với những răng chắc khỏe, đều màu, không bị mòn cũng như các bệnh lý răng thì đá gắn lên mới đẹp. Theo các chuyên gia nha khoa, bạn không nên mua đá quá to, nên chọn đá có kích thước từ 1 – 2 mm là tốt nhất.

Vệ sinh khoang miệng và đánh dấu vị trí gắn đá

bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân

Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì phải điều trị hoàn toàn trước khi gắn đá. Tiến hành vệ sinh khoan miệng và đánh dấu vị trí đặt đá lên răng.

Tạo vị trí đính đá

Đối với những khách hàng sử dụng kim cương thì bác sĩ sẽ phải tạo lỗ nhỏ trên răng. Tuy nhiên với khách sử dụng đá nha khoa thì không cần phải tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng.

Bôi keo và gắn đá

Bác sĩ sẽ đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu vị trí, giữ cố định trong 2 – 3 phút và chiếu đèn. Sau khi đá được đính trên răng, bác sĩ sẽ đánh bóng xung quanh để răng được bóng và đẹp hơn.

Nha khoa Peace Dentistry

Trên đây là quá trình đính đá trên răng tại Peace Dentistry. Nếu còn gì thắc mắc, quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 0943 563 565 để được tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *