Hàm tháo lắp – Giải pháp tối ưu khi mất nhiều răng

Hàm tháo lắp là phương pháp tối ưu để thay thế toàn bộ hoặc nhiều răng mất với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật.

hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là gì?

Hàm giả tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng giả dựa trên răng thật, được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ.

 hamkhung thaolaptoanbo

Ai phù hợp để làm hàm tháo lắp?

Khi bạn mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì việc khôi phục lại bằng cầu răng là điều khó thực hiện, khi đó hàm tháo lắp là sự lựa chọn tối ưu.

  • Mất răng một bên khung hàm.
  • Mất nhiều răng nhưng không muốn mài răng hay làm Implant.
  • Mất hầu hết hoặc toàn bộ các răng.

Quy trình làm hàm tháo lắp tại Peace Dentistry

20_QT_Rang su thao lap

Khám và tư vấn:

Bác sĩ khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, tư vấn cụ thể về tình trạng của người bệnh và lên phát đồ điều trị.

Vệ sinh răng miệng, lấy dấu và tạo hàm giả:

Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng, lấy dấu hàm rồi gửi sang kỹ thuật viên Labo để chế tạo hàm phù hợp với người bệnh

DSC_0510

Lắp hàm giả và hướng dẫn sử dụng hàm:

Sau khi có hàm phù hợp, bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng của người bệnh rồi gắn thử hàm vào khoang miệng để kiểm tra độ phù hợp, chỉnh sửa. Cuối cùng bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tại nhà.

DSC_0627

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách có yêu cầu cao, người nước ngoài, Việt kiều khi tìm đến Peace Dentistry.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *