Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Giải pháp cải thiện hàm răng mọc thưa

Người xưa thường nói “hàm răng mái tóc là vóc con người”. Đúng vậy mái tóc đẹp và hàm răng đẹp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp cũng như tự tin trong công việc hằng ngày. Nếu như hiện tại bạn có hàm răng mọc thưa và điều này làm bạn mất đi tự tin trong giao tiếp, bạn hãy tham khảo về hướng cải thiện dưới đây để có thể chọn cho mình cách khắc phục phù hợp.

Hàm răng mọc thưa mang lại những bất lợi cho bạn

Khi hàm răng của bạn mọc thưa thì bạn sẽ không tự tin khi giao tiếp hoặc không tự tin cười nói. Ngoài ra với hàm răng thưa chắc chắn trong mỗi bữa ăn của bạn thức ăn dễ dàng bám vào kẽ răng của bạn và làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn. Nếu vấn đề vệ sinh không kỹ lưỡng sẽ trở thành điều kiện thuận lợi để vi khuẩn tấn công làm tổn hại men răng của bạn dẫn đến sâu răng.

Giải pháp cải thiện hàm răng mọc thưa

Niềng răng để cải thiện hàm răng thưa

Với tình trạng răng mọc thưa bạn có thể ứng biến để cải thiện lại vấn đề này bằng cách niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng vừa thẳng đều vừa xe khít nhau lấy lại sự tự tin cho bạn. Hiện tại có rất nhiều hình thức niềng răng và các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và có tư vấn về hình thức chỉnh nha cũng như chi phí cụ thể hơn.

Giải pháp cải thiện hàm răng mọc thưa

Giải pháp bọc răng sứ cho răng mọc thưa

Ngoài ra có một số trường hợp khách hàng có vài chiếc răng cửa mọc thưa và không muốn niềng răng. Vậy trong trường hợp có cách nào giải quyết thích hợp?

Hiện tại có giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể thích hợp với những ai có răng cửa mọc thưa. Tuy nhiên các bạn nên tham khảo ý kiến nha sĩ và chọn lựa giải pháp niềng răng hay bọc sứ thẩm mỹ. Vì mỗi người sẽ có cấu trúc hàm răng là khác nhau.

Bài viết này nhằm giới thiệu đến các bạn định hướng về những cách cải thiện hàm răng mọc thưa có thể áp dụng được. Nhưng lời khuyên đối với những bạn có nhu cầu nắn chỉnh lại hàm răng của mình thì nên trực tiếp đến nha khoa để gặp bác sĩ tư vấn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc
Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565