Giải đáp thắc mắc có nên bọc răng sứ không?

Dịch vụ bọc sứ chúng ta được biết đến nhiều nhằm thẩm mỹ lại hàm răng xỉn màu trở thành hàm răng trắng đều như ý. Bên cạnh đó những ai bị sâu răng, sứt mẻ, răng cửa thưa… đều bọc sứ hiệu quả. Tuy nhiên nhiều bạn còn băn khoăn có nên tiếp nhận dịch vụ này không, sau đây sẽ là giải pháp thắc mắc có nên bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Có nên bọc răng sứ không?

Lý do làm nhiều bạn băn khoăn do dự không muốn áp dụng bọc sứ vì sợ giai đoạn mài cùi răng làm tổn thương hoặc ảnh hưởng sức khỏe. Để các bạn xóa tan mối lo ngại này thì các bạn hãy hướng đến những mặt có lợi của dịch vụ này mang lại cho bạn.

Trước tiên các bạn cần xác định tình trạng hàm răng của mình bị sâu, bị sứt mẻ hay bị xỉn màu… từ đó mới xác định có hợp để bọc sứ không. Để có xác định đúng đắn các bạn nên đến nha khoa uy tín để nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Như bạn biết bệnh sâu răng rất nguy hại có thể tàn phá hàm răng của bạn một cách từ từ đến khi hư tủy răng. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất răng và những cơn đau khi bệnh sâu răng tái phát nặng. Thế nhưng bạn bọc răng sứ càng sớm càng tốt để bảo vệ răng không bị sâu nặng, tránh nguy cơ mất răng. Vậy răng chết tủy có bọc răng sứ được không?

điều trị răng thẩm mỹ

Trường hợp này vẫn tiến hành bọc sứ được, đầu tiên cần điều trị tủy kỹ lưỡng sau đó sẽ tiến hành bọc sứ. Với một ví dụ điển hình về răng sâu này đã chứng minh sự hữu ích của bọc sứ. Ngoài ra những ai muốn sở hữu hàm răng trắng đều có thể tiếp cận dịch vụ dễ dàng.

Về vấn đề mài cùi là quy trình bắt buộc để bọc sứ thành công vì vậy các bạn không cần lo sợ vấn đề này vì bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê, sau khi mài xong bạn vẫn được mang răng tạm trong thời gian đợi răng sứ thật.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *