Giải đáp chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn

Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn được căn cứ trên mức độ khó của ca nhổ răng, số răng khôn bệnh nhân muốn nhổ và có thể nhổ

Mức độ khó của ca nhổ răng là yếu tố lớn nhất quyết định chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn. Ngoài ra, hiện nay, nhiều bệnh nhân có đủ điều kiện để nhổ 2 chiếc răng khôn cùng phía cùng lúc. Tuy nhiên trường hợp này ít hơn. Vì vậy, mức chi phí nhổ răng dưới đây sẽ được tính theo một đơn vị răng, tức một chiếc răng khôn kèm theo độ khó nhổ của chiếc răng đó.

Hướng dẫn xử lý nhổ răng máu chảy nhiều và lâu dứt

Chi phí 1 lần nhổ răng khôn theo mức độ khó

Một chiếc răng khôn đơn giản, không mọc lệch quá nhiều, chưa gây hại tới xương hàm, răng bên cạnh, nướu lợi hay chưa có dấu hiệu bệnh lý, biến chứng có chi phí nhổ từ 2 triệu đến 4 triệu. Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn ở mức tương đối phức tạp như chiếc răng kích thước lớn, bắt đầu gây hại cho xương hàm, nướu lợi, răng bên cạnh, tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nếu không nhổ gấp sẽ là từ trên 4 triệu đến 6 triệu.

Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn ở mức độ rất phức tạp như bắt đầu biến chứng, bắt đầu dấu hiệu viêm nhiễm, sưng tấy, đau nhức bất thường, có dấu hiệu bệnh lý, đâm sang răng bên cạnh,… sẽ là từ trên 6 triệu đến 8 triệu.

Quy trình nhổ răng an toàn, không đau

Kỹ thuật nhổ răng khôn không đau, đảm bảo an toàn và không biến chứng được sử dụng trong các ca nhổ răng hiện nay. Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn trên đây cũng được căn cứ theo trường hợp nhổ răng cho bệnh nhân bằng kỹ thuật này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *