Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Giải đáp các vấn đề nhổ răng khôn hàm trên bị sâu

Nhổ răng khôn hàm trên bị sâu có chút khác biệt so với trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch hay mọc ngầm, bệnh nhân nên tham khảo trước thông tin để yên tâm nhổ răng

Không phải trường hợp sâu răng nào cũng phải nhổ bỏ, đối với răng khôn hàm trên cũng vậy. Nếu bạn đang có một chiếc răng khôn bị sâu, nên khám răng để xác định chiếc răng có cần nhổ bỏ hay không. Nếu chiếc răng vẫn có thể điều trị được, bác sĩ sẽ cho bạn giải pháp tốt hơn thay vì nhổ răng. Nhổ răng khôn hàm trên bị sâu chỉ áp dụng khi chiếc răng đã không thể điều trị và bảo tồn được.

Chăm sóc răng miệng

Kỹ thuật nhổ răng khôn hàm trên

Mặc dù răng khôn bị sâu là trường hợp chiếc răng bị bệnh lý, tuy nhiên, kỹ thuật nhổ răng được sử dụng vẫn là kỹ thuật dành cho các trường hợp nhổ răng khôn an toàn. Chiếc răng được nhổ có sự hỗ trợ của trang bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn, không đau, nhanh chóng lành thương. Nhổ răng khôn hàm trên bị sâu tiến hành thuận lợi nếu được tiến hành bởi bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Nhổ răng khôn hàm trên bị sâu cũng tiềm ẩn những nguy cơ nguy hại cho sức khỏe nếu kỹ thuật nhổ răng không đảm bảo. Hậu quả do nhổ răng không đảm bảo gây ra cũng không kém so với nhổ răng mọc ngầm, mọc lệch. Do đó, bệnh nhân cần cân nhắc và lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín, kỹ thuật tốt.

Nhổ răng khôn hàm trên bị sâu là vấn đề của nhiều bệnh nhân, do tình trạng sâu răng hiện nay ngày càng phổ biến. Mỗi bệnh nhân đều nên tìm hiểu trước về kỹ thuật nhổ răng an toàn và cách lựa chọn phòng nha khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe cho mình.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565