Giá tẩy trắng răng tại nha khoa có đắt lắm không?

Chào bác sĩ! Răng của em bị vàng và muốn làm trắng răng. Bác sĩ cho em hỏi giá tẩy trắng răng tại nha khoa có đắt lắm không ạ? Em nghe nhiều người nói giá tẩy trắng cao lắm không biết có đúng như vậy không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Lan Anh, Tân Bình)

Chào bạn Lan Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa có đắt lắm không?

Chi phí tẩy trắng răng tại mỗi nha khoa là không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố  như tay nghề bác sĩ điều trị, công nghệ mà phòng khám đó áp dụng. Hiện nay, Peace Dentistry đang áp dụng tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng bởi tính ưu việt của nó.

tẩy trắng răng Plasma

Chi phí cho loại dịch vụ này là 2,5 triệu cho 1 lần điều trị. Chỉ sau 1 giờ thì hàm răng của bạn sẽ trắng sáng như ngọc. Đặc biệt, nha khoa đang có chương trình ưu đãi giảm 30% chi phí tẩy trắng răng. Để đăng ký nhận khuyến mãi cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *