Giá nhổ răng khôn hàm dưới hết bao nhiêu?

Để biết giá nhổ răng khôn hàm dưới hết bao nhiêu bệnh nhân cần đến phòng khám nha khoa xác định tình trạng răng khôn hàm dưới như thế nào

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Qua quá trình thăm khám, được bác sĩ chỉ định phải nhổ bỏ răng khôn hàm dưới bệnh nhân sẽ được tư vấn giá nhổ răng khôn hàm dưới là bao nhiêu. Bệnh nhân cũng có thể dự tính trước chi phí nếu xác định được rõ tình trạng răng khôn hàm dưới của mình như thế nào. Các tình trạng răng khôn dưới đây sẽ giúp bệnh nhân ước tính dễ hơn.

Giá nhổ răng khôn hàm dưới

Răng khôn hàm dưới có nhiều tình trạng mọc khác nhau. Có răng khôn hàm dưới mọc thẳng, răng khôn mọc lệch 45 độ, răng khôn mọc lệch 90 độ, răng khôn mọc ngầm và 45 độ, răng khôn mọc ngầm và 90 độ, hoặc trường hợp răng nhổ khó và phức tạp trải qua nhiều quá trình bóc tách lợi khác nhau thì mới nhổ được răng khôn hàm dưới. Vì tình trạng mọc khác nhau nên giá nhổ răng khôn hàm dưới trong từng trường hợp cũng khác nhau.

Bs. Nguyễn Công Viên nội nha chữa tủy cho bệnh nhân

Ví dụ: răng khôn hàm dưới mọc thẳng có giá 800 đến 1,5 triệu 1 răng. Giá nhổ răng mọc ngầm với mọc lệch cũng tùy thuộc vào độ phức tạp của chiếc răng này mà giá điều trị của mỗi người là không giống nhau. Với những trường hợp nhổ răng khôn hàm dưới quá khó đòi hỏi kết hợp nhiều thủ thuật và phương pháp thì giá nhổ răng khôn hàm dưới có thể lên đến 5 triệu đồng.

Vì vậy, giá nhổ răng khôn hàm dưới là bao nhiêu sẽ được quyết định dựa trên tình trạng răng khôn của bệnh nhân.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *