Điều trị nha chu giá hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ nha khoa cho biết nguyên nhân chính gây mất răng và các bệnh lý khác chính là nha chu. Vậy chi phí điều trị nha chu giá hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng mình tham khảo trong bài viết sau đây nhé!

Bệnh nha chu là gì?

Tổ chức xung quanh răng bao gồm nướu, xương ổ răng và dây chằng được gọi là nha chu. Nó giúp giữ chắc răng trong xương hàm và bảo vệ răng trước sự tác động của vi khuẩn. Do đó, khi tổ chức này bị nhiễm trùng thì răng sẽ không còn được bảo vệ và hậu quả cuối cùng là răng chẳng còn.

nha chu

Bệnh nha chu thường diễn ra 2 giai đoạn là viêm nướu và viêm nha chu. Nếu được phát hiện sớm thì việc chữa trị sẽ rất đơn giản, những nếu bệnh diễn tiến nặng hơn thì việc điều trị sẽ rất khó khăn và phức tạp hơn.

Chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị nha chu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ của bệnh, tay nghề của bác sĩ và trang thiệt bị hỗ trợ cho việc điều trị. Tại mỗi phòng khám có mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị nha chu của Peace Dentistry sau đây:

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Cạo vôi đánh bóng  250.000 – 350.000  2 hàm
 Điều trị nha chu viêm 500.000 – 2.500.000  2 hàm

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ khám và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

TMT_8675Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha chu, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *