Dịch vụ bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chất liệu sứ và thương hiệu mão sứ bạn lựa chọn, loại sứ cao cấp, được thiết kế tinh xảo sẽ có giá thành cao hơn răng sứ thông thường

Chi phí nhổ răng khôn tốn hết bao nhiêu tiền?

Dịch vụ bọc răng sứ ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vì thế, giá bọc răng sứ cũng không còn đắt đỏ như thời kỳ dịch vụ này còn mới mẻ. Để trả lời câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu cần căn cứ vào chất liệu răng sứ và hãng răng sứ bạn lựa chọn.

Giá bọc răng sứ phổ biến hiện nay

Thông thường, có hai loại răng sứ chính đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ toàn sứ thường cao cấp hơn, có giá thành cao hơn so với răng sứ kim loại. Bọc răng sứ giá bao nhiêu nếu sử dụng mão sứ toàn sứ? Giá bọc mão sứ toàn sứ rơi vào 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Đối với răng sứ kim loại, giá thành mão răng này thường rẻ hơn, mức giá giao động từ 1 triệu đến 6 triệu/đơn vị răng. Trừ trường hợp bạn muốn bọc răng loại mão kim loại quý. Đối với mão kim loại quý, giá mão bọc răng sứ tùy thuộc vào giá kim loại quý trên thị trường.

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ, mão sứ từ các thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Trước khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ nha khoa chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn cụ thể bọc răng sứ giá bao nhiêu đối với từng loại răng sứ cụ thể. Vì vậy, để nắm chắc đâu là loại mão sứ mình mong muốn, bạn nên đến nha khoa và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *