Dịch vụ bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào? Thông tin chi tiết về quy trình bọc răng sứ dưới đây sẽ giúp trả lời câu hỏi này

Trước khi bắt đầu bọc răng sứ, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám răng miệng tổng quát cho bạn, kiểm tra sức khỏe đủ tiêu chuẩn để bọc răng sứ hay không, điều trị bệnh răng miệng nếu có. Hoàn thành các bước này sẽ bắt đầu quy trình bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Nắm được quy trình bọc răng sứ được thực hiện như thế nào? bạn sẽ hiểu được chi tiết các bước bác sĩ sẽ tiến hành, cảm thấy yên tâm, tự tin bọc răng vì bạn đã nắm được thông tin cơ bản nhất về bọc răng. Bọc răng sứ được tiến hành theo các bước sau đây:

Quy trình bọc răng sứ chuẩn diễn ra như thế nào?

  • Tạo điều kiện thích hợp để bọc răng: Bước này bao gồm các việc: Vệ sinh răng miệng đạt tiêu chuẩn, tiêm thuốc tê, mài răng.
  • Lấy dấu răng đã mài: Sau khi mài răng xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và gửi kết quả sang phòng chế tác răng sứ, bắt đầu tiến hành chế tạo răng sứ. Sau đó bạn sẽ được lắp răng tạm để sử dụng. Sau đó, bác sĩ nha khoa sẽ hẹn lịch cho bạn tới thử khung sườn răng sứ.
  • Thử khung sườn răng sứ: Bước thử khung sườn chính là bước để kiểm tra độ chính xác của chiếc răng sứ ứng vào với hàm răng. Bước này tuy khá nhanh, đơn giản nhưng rất cần thiết để đảm bảo hàm răng hoàn thiện sẽ khít, vừa vặn và chắc chắn.
  • Lắp răng sứ hoàn thiện: Bước cuối cùng trong quy trình bọc răng sứ chính là gắn răng sứ vào trụ răng đã mài trước đó.

Các bước trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ được thực hiện như thế nào? Mỗi bước tiến hành bọc răng trên đây đều được tuân thủ nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo ca bọc răng sứ diễn ra thuận lợi, mang lại kết quả bọc răng như ý cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *