Đã có ai nhổ răng khôn khi mang thai chưa?

Trong giai đoạn mang thai, đã có ai nhổ răng khôn chưa? Đây là câu hỏi mà bác sĩ nha khoa nhận được khá nhiều trong thời gian qua

Chi phí trồng răng sứ giá hết bao nhiêu tiền?

Trong giai đoạn mang thai, răng khôn có dấu hiệu đau nhức có thể nhổ hay không, đã có ai nhổ răng khôn chưa? Đây là những câu hỏi được hỏi rất nhiều. Bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này, đồng thời đây cũng là lời khuyên từ bác sĩ để bảo vệ sức khỏe cho đối tượng phụ nữ mang thai.

Có nên nhổ răng khôn khi mang thai?

Nhổ răng khôn trong giai đoạn mang thai gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cả mẹ và bé, nhất là trong giai đoạn đầu và giai đoạn cuối thai kỳ. Bác sĩ khuyến cáo phụ nữ mang thai không nên nhổ răng khôn vào thời điểm này. Nếu bạn đang ở hoàn cảnh này, hãy tới phòng nha thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích, đồng thời hướng dẫn bạn cách giảm đau hiệu quả. Vậy đối với những trường hợp bất khả kháng thì sao? Đã có ai nhổ răng khôn chưa?

Chăm sóc răng miệng

Trường hợp nhổ răng khôn khi mang thai

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp nhổ răng khôn khi mang thai, tuy nhiên đây đều là những trường hợp buộc phải nhổ răng gấp, bất khả kháng. Ví dụ như răng khôn bị sâu nặng bị vỡ thân, chân răng, răng khôn gặp sự cố,…

Như vậy, với câu hỏi trong giai đoạn mang thai đã có ai nhổ răng khôn chưa, có thể trả lời rằng đã có người nhổ răng trong thời điểm này, tuy nhiên con số này rất nhỏ. Nếu không ở trường hợp buộc phải nhổ, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng vào thời điểm sau khi đã sinh con.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *