Có nên tự làm máng chống nghiến răng hay không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi máng chống nghiến răng có làm tại nhà được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn. (Mỹ Trang, Quận 10)

Chào bạn Mỹ Trang! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Máng chống nghiến răng là giải pháp giúp hạn chế ảnh hưởng lên răng. Máng có tác dụng giảm đau, mỏi và áp lực lên khớp thái dương hàm.

Có nên tự làm máng chống nghiến răng hay không?

Có nên tự làm máng chống nghiến răng hay không?

Máng chống nghiến răng chỉ thực sự hiệu quả khi vừa khít với răng. Trong quá trình đeo máng, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của bạn và hiệu chỉnh máng tùy theo mức độ. Bởi vậy, việc tự làm máng nghiến răng tại nhà để sử dụng là không nên bạn nhé. Muốn điều trị tật nghiến răng tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và có phương pháp điều trị thích hợp.

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo sốHotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *