Có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma hay không?

Chào bác sĩ! Em tìm hiểu thì được biết có rất nhiều phương pháp làm trắng răng, trong đó có tẩy trắng răng Plasma. Bác sĩ cho em hỏi có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thúy Vy, Bình Chánh)

Chào bạn Thúy Vy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

tay_trang_plasma

Có nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng, trong đó tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiện đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những tính ưu việt của nó:

  • Đã được kiểm nghiệm là an toàn với cơ thể người sử dụng
  • Hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị
  • Hàm răng của bạn sẽ trắng sáng như ngọc (màu răng trắng sau khi điều trị phụ thuộc vào cơ địa người sử dụng)
  • Duy trì được nhiều năm, có thể lên tới 3 – 4 năm nếu bạn chăm sóc đúng cách

Trên đây là một số ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng. Hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi:”Có nên tẩy trắng răng Plasma không?”.

tiến hành tẩy trắng răng

Hiện nay, Peace Dentistry đang có chương trình: “Tết rộn ràng – Xuân như ý” với mong muốn giúp quý khách hàng tân trang lại hàm răng của mình để đón tết thêm xinh.

Tết rộn ràng - Ngàn quà tặng

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các dịch vụ đang khuyến mãi hay còn vấn đề gì cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng của phòng khám thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và giúp bạn đặt lịch khám với bác sĩ chuyên môn phù hợp!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *