Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Răng bị sâu ăn tới tủy hoặc bị chấn thương khiến tủy bị nhiễm trùng thì cần phải điều trị nội nha lấy tủy để bảo tồn răng. Vậy chi phí chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

điều trị nội nha

Nội nha lấy tủy răng là gì?

Nội nha là phương pháp điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương và nhiễm trùng ra khỏi răng, sau đó trám bít lại nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và giúp bảo vệ mô răng còn lại.

Tủy răng mặc dù được bảo vệ bởi lớp men và ngà răng nhưng nó có thể bị tổn thương do nhiều tác nhân như sâu răng, răng gãy, vỡ lớn,… Lúc này tủy dễ bị nhiễm trùng và khiến bạn bị đau nhức. Do vậy, bạn cần phải đến phòng khám nha khoa uy tín để lấy tủy răng và tránh việc phải nhổ răng.

_DSC0143_B

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà mức chi phí chữa tủy răng là khác nhau. Để biết được chính xác bạn hãy đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn chính xác mức giá là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo bảng giá nội nha của Nha Khoa Peace Dentistry sau đây:

 LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)/RĂNG
 Răng cửa (Tủy sống)  800.000
 Răng cối nhỏ  900.000
 Răng cối lớn (Trừ R8)  1.000.000
 Răng 8 (răng khôn)  1.200.000
 Chữa tủy lại, tủy viêm, tủy chết, nhiễm trùng  Cộng thêm 200.000 – 500.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ khám, tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Nếu còn gì thắc mắc hoặc để hẹn lịch khám Miễn phí với các bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng liên hệ với Peace Dentistry theo những thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *