Chỉnh nha niềng răng mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều tăm tắp và nụ cười tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

chỉnh nha niềng răng

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Chỉnh nha là việc nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng về đúng vị trí mong muốn bằng việc sử dụng các khí cụ niềng răng. Hiện nay, có 2 phương pháp chỉnh nha là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp.

Ai nên chỉnh nha niềng răng?

Những người có vấn đề về răng như hô, móm, vẩu, mọc lệch, chen chúc, thưa,… hoặc muốn có một hàm răng đẹp, đều có thể niềng răng.

Lợi ích của việc niềng răng

  • Giúp cho quá trình ăn nhai được tốt hơn, tránh bị đau đầu, đau lưng và tổn thương xương hàm.
  • Niềng răng không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều tăm tắp mà nó còn mang lại cho bạn một diện mạo mới. Bạn sẽ trông đẹp hơn sau khi niềng.
  • Bạn có biết việc khớp cắn không đều sẽ tạo áp lực cho răng không? Chỉnh nha sẽ sắp xếp lại các răng vào đúng vị trí của nó, giúp bạn có một khớp cắn hoàn hảo hơn, quá trình ăn nhai sẽ thuận lợi hơn.
  • Các vấn đề về răng miệng sẽ được giảm thiểu đáng kể, chúng sẽ không có cơ hội phát triển cũng như làm hại răng của bạn nữa.

Đừng quên khám răng định kỳ thường xuyên để lấy vôi răng và phát hiện sớm các bệnh răng miệng bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với phòng khám theo số Hotline 0943563565, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm: