Chỉnh nha niềng răng invisalign không mắc cài – Thật tuyệt!

Niềng răng invisalign có ưu điểm gì nổi bật hơn phương pháp chỉnh nha mắc cài truyền thống là thắc mắc mà Peace Dentistry nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Sau đây chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hình ảnh trước sau niềng răng của bảo trân

Chỉnh nha niềng răng invisalign không mắc cài – Thật tuyệt!

Nếu như phương pháp chỉnh nha cổ điển sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào đúng vị trí thì niềng răng không mắc cài hay niềng răng invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và từ từ kéo răng về đúng vị trí mong muốn.

Khay trong suốt dễ dàng tháo rời khi ăn uống, vệ sinh, không ảnh hưởng đến việc giao tiếp, người ngoài hầu như không biết bạn mang khay trong miệng.

Tại sao lựa chọn công nghệ niềng răng invisalign để chỉnh nha?

Với ưu điểm là tháo ra lắp vào dễ dàng nên không gây cản trở cho bạn trong việc làm sạch răng. Ngoài ra, trước khi bạn điều trị thì bạn đã có thể xem trước các giai đoạn di chuyển của răng trên phần mềm.

Tháng này, Peace Dentistry tiếp tục ưu đãi 11,5 triệu đồng cho mỗi ca niềng răng invisalign. Để đặt lịch hẹn hoặc hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì bạn hãy gọi điện thoại tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất với bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *