Chi phí trồng răng sứ giá hết bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng sứ là điều mà nhiều người quan tâm trước khi quyết định lựa chọn nha khoa và phương pháp điều trị. Để đưa ra giá trồng lại răng không phải là chuyện đơn giản vì có rất nhiều sự lựa chọn không chỉ về phương thức phục hình mà còn về loại sứ nào.

Chi phí trồng răng sứ giá hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Thông thường khi nói đến trồng răng nhiều người nghĩ ngay đến phần răng trên nướu. Thế nhưng trong thực tế phần răng này được gọi là thân răng và chúng được cấu tạo từ nhiều loại như kim loại, quý kim, titan và sứ. Nếu bạn mất răng hoàn toàn thì việc phục hình cả chân răng thì chiếc răng giả này bao gồm cả thân răng và chân răng nằm dưới nướu.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của Peace Dentistry sẽ là những gợi ý ban ban đầu dành cho bạn về các loại răng sứ:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)
 Sứ kim loại (Sườn Cr – Co, Sứ Ceramco 3) 1.800.000
 Sứ B1 (Sườn Cr – Co, Sứ Ceramco 3) 2.500.000
 Titanium 3.000.000
 Zirconia, Cercon (toàn sứ) 5.000.000
 Paladium 5.500.000
 Sứ Cameo (Au 40%, Pt 39%) 9.000.000
 Sứ quý kim 12.000.000

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ báo giá trước khi tiến hành điều trị.

Dựa vào bảng giá trên đây, bạn sẽ biết được chi phí trồng răng của mình là bao nhiêu nếu phục hình theo phương thức cầu răng sứ. Nếu làm cầu răng thì bắt buộc phải dùng số răng sứ nhiều hơn số lượng răng mất. Ví dụ mất 1 răng thì phải dùng 3 răng sứ, khi đó để tính được chi phí trồng răng sứ thì bạn nhân số răng sứ với giá trên đây.

Bạn hiểu gì về phương pháp cấy ghép implant?

Nếu bạn trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant thì chi phí của giải pháp phục hình này không chỉ phụ thuộc vào giá răng sứ mà nó còn phụ thuộc vào chi phí của trụ implant. Riêng hình thức răng tháo lắp thì không được bền chắc và ít được sử dụng cho những người còn trẻ.

doi-ngu-bs-600x360

Để được tư vấn tốt nhất về các loại răng sứ và trồng răng bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Xem thêm: