Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trồng răng implant là phương pháp hoàn hảo giúp khôi phục lại chiếc răng đã mất với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho việc này? 

Phương pháp trồng răng implant mất bao lâu thời gian?

Bạn hiểu gì vềphương pháp cấy ghép implant?

Trồng răng implant hay cấy ghép implant gồm có 3 bộ phận: trụ implant, abutment và răng sứ. Trong đó trụ implant được đặt trực tiếp vào xương hàm, nó đóng vai trò như 1 chân răng giúp răng không bị dịch chuyển trong quá trình ăn nhai cũng như hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương do mất xương gây ra.

Bên cạnh đó nó không làm tổn hại đến các răng bên cạnh như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp. Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách thì có thể kéo dài suốt đời.

Trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phục hình răng bằng phương pháp implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại trụ implant, tay nghề của bác sĩ điều trị và tình trạng của người bệnh. Sau đây là bảng giá tại Peace Dentistry, quý khách có thể tham khảo:

[shortcodebanggiaimplant]

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trồng răng giả thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *