Chi phí trám răng giá hết bao nhiêu tiền?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp hoàn hảo giúp phục hồi hình dáng và bảo vệ răng, đồng thời mang lại cho bạn nụ cười tự tin, quyến rũ. Và điều mà bạn quan tâm là chi phí? Có đắt lắm không? Peace Dentistry sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Những điều cần phải biết khi đi trám răng thẩm mỹ

(*) Tùy theo tình trạng răng khác nhau sẽ có những kết quả không giống nhau.

Trám răng bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ điều trị, trang thiết bị, miếng trám lớn hay nhỏ và loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Tại các phòng khám nha khoa khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Các nha khoa uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất với một mức giá phù hợp nhất. Dưới đây là bảng giá điều trị trám răng ở Peace Dentistry dành cho quý khách hàng tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)  ĐVT
Composite 150,000 – 200,000 1 Răng
G.I.C 200,000 1 Răng
Đắp mặt 500,000 1 Răng

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá cho bạn trước khi tiến hành điều trị.

Trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace Dentistry

Peace Dentistry là một phòng khám nha khoa uy tín tại Tp.HCM nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị. Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại trường ĐH Y Dược TP.HCM kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, còn có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

_DSC0143_B

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trám răng của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *